1 Cá Lăng Đen Phố Hiến

Giá khuyến mại 100.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Cá lăng đen thơm ngon, quý hiếm được được đánh bắt trực tiếp trên dòng sông Hồng duy nhất chỉ có tại www.HuongviqueNha.vn
+ Loại 3 Kg: phí shíp nội thành là 20k.
+ Loại từ 10 Kg trở lên : free ship trong nội thành.
- Liên hệ: 0912.889.989 - Hoàng Đạo

- Hà Nội: 0918.315.525- Lan Anh

Bán lẻ rẻ như bán buôn!

Cá lăng hiện đang được nhiều người biết đến với các món ăn ngon từ các nhà hàng, tuy nhiên việc biết về cá lăng cũng như cách chế biến, hay một số món ngon từ loại cá này để có thể tự tay mình chế biến như những đầu bếp thực thụ.

I. Cá lăng là ? Cá lăng là cá gì?

Cá lăng là một loại cá da trơn, thường sinh nở và tăng trưởng từ tháng 4 đến tháng 6 (nghĩa là hiện nay đang đúng mùa của loài cá này). Cá chỉ có mặt ở một số địa phận nhất định như: Những con sông ở miền núi, những đoạn ghềnh đá cao, thác nước lớn, với tốc độ chảy của nước lớn như dòng sông Lô, sông Hồng tại Hưng Yên, hay ở các khu vực như trên Phú Thọ.

Cá lăng ăn thịt những con cá nhỏ khác để lớn mạnh hơn. Cá lớn nhanh, và có tốc độ trưởng thành khoảng 3 năm tuổi. Thường là có màu đen ở lưng hay có màu xám nhạt, với phần bụng trắng. Ngoài ra, còn có loại cá khá hiếm như cá lăng vàng… Hiện tại sản lượng cá lăng vàng đang bị giảm sút. Bởi lẽ cá không có xương dăm, nên ăn rất ngon và dễ ăn. Đặc biệt là dành cho lứa tuổi trẻ em, vừa có nhiều dưỡng chất, lại không lo các em bị hóc. Ngoài ra, người lớn cũng rất thích ăn món cá này, bởi đặc tính lành, tốt cho sức khỏe.

Hàng sạch nổi bật